TNT sở hữu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị như xe tưới nước, xe quét đường công nghiệp kết hợp công nhân sẽ mang lại hiệu quả cao về các giải pháp chăm sóc cây xanh, vệ sinh đường phố đặc biệt trên các tuyến cao tốc, các khu công nghiệp và khu dân cư

top banner
 

Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi các Chủ đầu tư     

     Công ty TNHH Thịnh Nam Trung là DNTN hàng đầu Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung về lĩnh vực chăm sóc, phát triển cây xanh công viên, vệ sinh đường phố và thu gom vật liệu rơi vãi trên đường giao thông, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy, kho bãi và bến cảng. Với tầm nhìn chiến lược cùng mục tiêu, định hướng rõ ràng, Công ty TNHH Thịnh Nam Trung đã mạnh dạn đầu tư và sở hữu hàng loạt thiết bị chuyên dụng đa dạng, phong phú gồm hơn 10 xe ô tô sitec, xe quét đường chuyên dụng các loại và các thiết bị cơ giới khác như: Xe đào, ủi, lu, xe hút bể phốt vv…
 
vanphongcongty
Văn phòng công ty Thịnh Nam Trung

 
     Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là các giải pháp khoa học kỹ thuật đi kèm, đây chính là tiền đề quan trọng cho sự ra đời của các phương tiện thiết bị làm sạch cảnh quan, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn lao động cho công nhân như xe quét rác đường phố, xe rửa đường chuyên dụng. Những phương tiện này đã góp phần giải phóng và thay thế dần dần sức lao động con người trong thời gian qua.

     Kiến trúc cảnh quan, cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường xanh sạch đẹp là bộ mặt và thương hiệu của các nhà quản lý tại các Khu Công nghiệp, Khu đô thị mới, kho bãi, bến cảng đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm, tầm nhìn của các Nhà đầu tư. Nhận thức được điều đó, dịch vụ trồng, phát triển và chăm sóc cảnh quan, quét đường bằng xe quét rác đường phố kết hợp rửa đường bằng xe bồn chuyên dụng của Công ty TNHH Thịnh Nam Trung là một trong những mô hình tạo nên không gian xanh, sạch đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và được nhiều Chủ đầu tư tại các Dự án đang áp dụng hiện nay đánh giá cao như: Gói thầu cung cấp thiết bị, nhân lực chăm sóc cây xanh, vệ sinh đường giao thông tại Dự án Khu Công nghiệp – Đô Thị - Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi; thi công quét hút, rửa đường Dự án Cao Tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi; thi công quét hút, rửa đường Hoàng Sa TP Quảng Ngãi; Thành Phố Giáo Dục IEC Quảng Ngãi vv…

     Với sứ mệnh là doanh nghiệp địa phương tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và hoạt động bảo vệ môi trường – ngôi nhà chung của chúng ta cùng với chiến lược phát triển bền vững, Công ty TNHH Thịnh Nam Trung mong muốn được hợp tác lâu dài với các Chủ đầu tư để tạo không gian xanh, sạch đẹp và an toàn cho môi trường xung quanh tại các Dự án. 

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

      - Huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong việc đầu tư, phát triển sản xuất và kinh doanh nhằm thu lợi nhuận, bảo toàn vốn góp và tăng lợi tức cho các cổ đông.
     - Tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.
     - Đóng góp vào ngân sách nhà nước và thúc đẩy kinh tế gia đình, kinh tế xã hội ngày một phát triển.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

      - Xây dựng nhà các loại
      - Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
      - Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
      - Xây dựng công trình công ích
      - Phá dỡ
      - Chuẩn bị mặt bằng
      - Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
      - Bán buôn kim loại và quặng kim loại
      - Lắp đặt hệ thống điện
      - Lắp đặt hệt thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí
      - Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
      - Hoàn thiện công trình xây dựng
      - Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
      - Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác
      - Cho thuê xe có động cơ
      - Vận tải hành khách đường bộ khác
      - Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng( phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới...)
      - Vệ sinh chung nhà cửa
      - Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác
      - Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
      - Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh
      - Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Các dịch vụ của công ty

- Landscape developer & care service - Dịch vụ trồng và chăm sóc cảnh quan
- Road washing & cleaning Service - dịch vụ vệ sinh Công nghiệp;
- Transportation, logistics & customs Service - Dịch vụ vận chuyển, kho vận và hải quan;
- Equipments/ crane/Forklift/Car for lease - Cho thuê thiết bị cơ giới, xe nâng, xe con

VIDEO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
 
 
 


CƠ CẤU TỔ CHỨC
 
sodo

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Công ty luôn luôn chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban. 

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế từ các Dự án FDI, thường xuyên kết hợp với việc trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Thịnh Nam Trung một nguồn nhân lực có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cơ giới. 

Phương châm nhân lực là tài sản vô giá của Công ty. Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thịnh Nam Trung tôi luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty cũng chính là sự thành công của tất cả các nhân viên, Chính điều này làm nên một sức mạnh tổng thể của Công ty TNHH Thịnh Nam Trung.
 
--------------o0o--------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây