TNT sở hữu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị như xe tưới nước, xe quét đường công nghiệp kết hợp công nhân sẽ mang lại hiệu quả cao về các giải pháp chăm sóc cây xanh, vệ sinh đường phố đặc biệt trên các tuyến cao tốc, các khu công nghiệp và khu dân cư

top banner
 

Các dịch vụ của công ty

- Landscape developer & care service - Dịch vụ trồng và chăm sóc cảnh quan
- Road washing & cleaning Service - dịch vụ vệ sinh Công nghiệp;
- Transportation, logistics & customs Service - Dịch vụ vận chuyển, kho vận và hải quan;
- Equipments/ crane/Forklift/Car for lease - Cho thuê thiết bị cơ giới, xe nâng, xe con

VIDEO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ
 
 
 


CƠ CẤU TỔ CHỨC
 
sodo

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, Công ty luôn luôn chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban. 

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế từ các Dự án FDI, thường xuyên kết hợp với việc trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH Thịnh Nam Trung một nguồn nhân lực có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cơ giới. 

Phương châm nhân lực là tài sản vô giá của Công ty. Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Thịnh Nam Trung tôi luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty cũng chính là sự thành công của tất cả các nhân viên, Chính điều này làm nên một sức mạnh tổng thể của Công ty TNHH Thịnh Nam Trung.
 
--------------o0o--------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây