TNT sở hữu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị như xe tưới nước, xe quét đường công nghiệp kết hợp công nhân sẽ mang lại hiệu quả cao về các giải pháp chăm sóc cây xanh, vệ sinh đường phố đặc biệt trên các tuyến cao tốc, các khu công nghiệp và khu dân cư

Vệ sinh môi trường

BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI CÔNG TRƯỜNG

1) Biện pháp vệ sinh môi trường tại khu vực lán trại đóng quân:

Tại khu vực lán trại tập trung vật tư thiết bị nhân lực thi công, đơn vị thi công chúng tôi tổ chức sắp xếp bảo quản vật tư thiết bị đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sắp xếp vật tư một cách khoa học nhằm đảm bảo môi trường thông thoáng, thực hiện tốt công tác phóng cháy chữa cháy, đảm bảo chất lượng vật tư phục vụ công trình.

Lãnh đạo đơn vị, công đoàn, ban chỉ huy công trường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở anh em công nhân công nhân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt lối sống văn minh lành mạnh tránh gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân địa phương nơi công tác.

2) Biện pháp vệ sinh môi trường tại khu vực thi công:

Đơn vị thi công chúng tôi chịu trách nhiệm thu dọn, làm sạch và hoàn trả mặt bằng mà trong quá trình thi công gây ra. Tất cả được thu dọn nhanh chóng để đảm bảo mỹ quan xung quanh khu vực.

Vật tư thi công công trình tập kết đúng chổ gọn gàng.

Bê tông được trộn tại chổ, trên vỉa hè phải có tấm lót, ván ép để tránh vương vãi, hư hỏng đến các công trình khác và nhà dân xung quanh. Các vật tư dư thừa được thu dọn trong ngày.

Hàng ngày phải luôn luôn vệ sinh công trường (làm đến đâu vệ sinh sạch đến đó), tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của khu vực thi công.
--------------o0o--------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây