TNT sở hữu và trang bị đầy đủ các loại thiết bị như xe tưới nước, xe quét đường công nghiệp kết hợp công nhân sẽ mang lại hiệu quả cao về các giải pháp chăm sóc cây xanh, vệ sinh đường phố đặc biệt trên các tuyến cao tốc, các khu công nghiệp và khu dân cư

DỰ ÁN: CHĂM SÓC CÂY XANH KHUÔN VIÊN PROPERWELL

            Hiện nay, nhu cầu sử dụng cây xanh tạo cảnh quan xanh mát, tạo một môi trường thân thiện ngày càng nhiều. Công ty TNHH Thịnh Nam Trung là đơn vị đi đầu về tiêu chí: "VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP" đã hiểu được nhu cầu của thị trường và nhận thấy tầm quan trọng của việc duy trì cây xanh cảnh quan, hiện tại Công ty TNHH Thịnh Nam Trung đã và đang cung cấp dịch vụ duy trì cây xanh (Chăm sóc, bảo dưỡng). Tùy thuộc tính chất từng công trình, dự án chúng tôi sẽ có tính toán đưa ra phương án duy trì hợp lý.
            Hiện Thịnh Nam Trung đang là đơn vị duy trì cây xanh cảnh quan cho nhiều dự án và được khách hàng đánh giá cao về thái độ làm việc cũng như chất lượng cao về  sản phẩm dịch vụ. Dưới đây là một số hình ảnh mà Thịnh Nam Trung đang thực hiện chăm sóc bảo dưỡng:

K
 
L
           
L

Hãy luôn nhớ đến Chúng tôi " VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP".
             Chúng tôi luôn cung cấp các Dịch vụ về Môi trường:
1.Dịch vụ trồng và chăm sóc cảnh quan
2.Dịch vụ rửa đường, thu gom vật liệu rơi vãi bằng phương tiện chuyên dụng.
3.Cấp nước sạch phục vụ nhu cầu Sinh hoạt của người dân bằng nguồn nước sạch theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-1:2018/BYT về Chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt.
4.Cấp nước công trình, phục vụ thi công hố móng, làm đường, chống bụi, rửa đường, tưới cây xanh thảm cỏ bằng nguồn nước mặt.
5.Trung chuyển nội bộ chất lỏng như: Dung dịch nuôi cấy vi sinh, dung dịch làm mát công nghiệp...
Công ty TNHH Thịnh Nam Trung
Add: 38/6 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Tel: 0905992452-0943729428
#WEB#Thinhnamtrung.com.vn
#FB#Thinhnamtrung

--------------o0o--------------
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây